Em gái Cẩm Ly hỗ trợ chi phí để đưa Vân Quang Long về VN, muốn anh vẹn nguyên về với gia đình

Nữ ca sỹ Hà Phương – em gái Cẩm Ly vừa biết tin này và cô mong muốn được giúp đỡ gia đình Vân Quang Long đưa anh về.

Ít giờ trước, em gái Cẩm Ly – ca sỹ Hà Phương chia sẻ cô vừa mới biết Vân Quang Long qua đời. Trên đường đi nghỉ cùng gia đình, Hà Phương nhận được thông tin và cô hoang mang không biết vì sao anh lại mất. Hà Phương xót xa khi nghe bạn thân của chị gái Cẩm Ly mất:

“Mấy bữa nay Hà Phương đi chơi trượt tuyết cùng gia đình và đang trên đường bay về New York thì bỗng nghe thông tin ca sĩ Vân Quang Long vừa mất. Nhiều thông tin cho biết Vân Quang Long mất là vì bệnh tuyến tụy, thông tin khác là vì bị đột quỵ và tang lễ sẽ hỏa thiêu. Thật hư ra sao vậy cả nhà?

Vân Quang Long là bạn diễn trước kia của chị Cẩm Ly của Hà Phương. Ôi, ông trời ơi. Chuyện gì đang xảy ra trên thế giới của chúng con trong năm nay thế. Thành thật chia buồn!”

Em gái Cẩm Ly muốn tài trợ kinh phí đưa Vân Quang Long về nước - Ảnh 1

Hà Phương hoang mang khi Vân Quang Long qua đời

Dưới phần bình luận, nữ ca sĩ Thanh Thảo để lại bình luận trả lời Hà Phương. Cô chia sẻ Vân Quang Long mất khi đang ngủ tại nhà cậu ruột chứ không có bệnh tật gì, gia đình đã xác nhận.

Em gái Cẩm Ly muốn tài trợ kinh phí đưa Vân Quang Long về nước - Ảnh 2

Thanh Thảo bình luận chia sẻ với Hà Phương

Nhiều bình luận thương tiếc Vân Quang Long dưới bài chia sẻ của em gái Cẩm Ly. Khi một khán giả bày tỏ mong muốn Hà Phương giúp gia đình đưa nam ca sĩ quá cố về, cô nói:

“Hỏi người nhà Long đi. Nếu liên hệ đem Long về Việt Nam được thì chị sẽ hỗ trợ chi phí đó”.

Em gái Cẩm Ly muốn tài trợ kinh phí đưa Vân Quang Long về nước - Ảnh 3

Hà Phương ngỏ ý sẽ tài trợ kinh phí giúp Vân Quang Long về nước

Không riêng gì ca sĩ Hà Phương, nhiều sao Việt cũng bày tỏ mong muốn đóng góp kinh phí đưa Vân Quang Long về nước. Tuy nhiên, gia đình nam ca sỹ cho biết sẽ không nhận tiền quyên góp vì có thể lo liệu được, chỉ cần mang được tro cốt anh về. Gia đình Vân Quang Long cũng cảm ơn mọi người đã yêu thương và quan tâm anh.

Em gái Cẩm Ly muốn tài trợ kinh phí đưa Vân Quang Long về nước - Ảnh 4

Ảnh

Em gái Cẩm Ly muốn tài trợ kinh phí đưa Vân Quang Long về nước - Ảnh 5

Sao Việt chia sẻ muốn đóng góp giúp đỡ gia đình Vân Quang Long.
Vân Quang Long qua đời

Vào 12h trưa (giờ Mỹ) ngày 28 tháng 12 năm 2020 tại Missouri, Mỹ (nhằm ngày 16 tháng 11 âm lịch), NS Vân Quang Long ra đi mãi mãi, bao lời hứa của các anh em nay đã phải dang dở, chẳng thể thực hiện được nữa.

Được biết, nguyên nhân qua đời của Vân Quang Long là do đột quỵ. Ai cũng thương tiếc vô cùng vì anh để lại vợ còn trẻ và cô con gái rất nhỏ, đã rất lâu không được gặp cha vì dịch bệnh.

Di hài của Vân Quang Long sẽ được hỏa táng tại Mỹ, sau đó tro cốt được mang về Việt Nam dưới sự giúp đỡ của vợ chồng Việt Hương và nhiều bạn bè.

Nguồn: Facebook nhân vật

Theo: https://webtintuc.com/em-gai-cam-ly-muon-tai-tro-kinh-phi-dua-van-quang-long-ve-nuoc-425084.html?fbclid=IwAR3ERx1eSoDXRkHnQVO01WBA6dDQmlYsYzhrSmtL7KlT0V6MoZ427CT0C-0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *