Vợ Vân Quang Long lên tiếng việc tên vợ cũ trên cáo phó: Mình là vợ chính thức, mọi việc do chị Ái Vân sắp xếp

Sự việc gây tranh cãi giữa lúc tang gia bối rối khiến vợ Vân Quang Long phải lên tiếng giải thích, cô mong mọi người hiểu rõ.

Cách đây ít giờ, vợ Vân Quang Long – Linh Lan (tên thật: Phan Thị Ngọc Nhi) đã lên tiếng đính chính một số khúc mắc trong bảng cáo phó của chồng.

Cụ thể, Linh Lan cho biết một số người trách móc cô “ăn cắp’ cáo phó của chồng, sửa sai tên vợ cũ và 2 con đầu của Vân Quang Long. Lo lắng sự việc bị đẩy đi xa trong khi tang gia đang rối ren, Linh Lan đính chính muốn rõ ràng:

“Lan xin đính chính tất cả mọi chuyện này không phải do Lan làm. Cáo phó này là do chị Ái Vân tự sắp xếp và làm hết tất cả vì chị Vân bây giờ là con nuôi của ba mẹ anh Long. Mong mọi người đừng hiểu lầm là do Lan sửa tên này nọ” – Linh Lan viết.

Vợ Vân Quang Long lên tiếng về việc có tên vợ cũ trên cáo phó - Ảnh 1

Vợ Vân Quang Long lên tiếng về việc có tên vợ cũ trên cáo phó - Ảnh 2

Vợ Vân Quang Long lên tiếng việc sửa cáo phó

Trước đó, khi chia sẻ cáo phó của chồng, vợ Vân Quang Long cũng viết tên vợ cũ và các con đầu của anh trong phần tang gia. Cô không hề có ý phủ nhận người cũ của Vân Quang Long.

Linh Lan cho biết hiện tại cô đã lên Sài Gòn, vào chùa Giác Ngộ để chuẩn bị lễ tang cho Vân Quang Long, không có “thời gian” để sửa chữa tên. Toàn bộ cáo phó do vợ cũ của Vân Quang Long là chị Ái Vân lo liệu với tư cách con nuôi và Linh Lan tôn trọng điều đó.

Vợ Vân Quang Long lên tiếng về việc có tên vợ cũ trên cáo phó - Ảnh 3

Bài đăng cáo phó Vân Quang Long trước đó của Linh Lan, đúng tên vợ cũ và các con

Vợ Vân Quang Long lên tiếng về việc có tên vợ cũ trên cáo phó - Ảnh 4

Cáo phó đầu tiên của Vân Quang Long bị sai tên con

Vợ Vân Quang Long nói nỗi đau mất mát chồng quá lớn nên xin mọi người hãy hiểu rõ mọi chuyện thay vì trách móc cô. Bài đăng của Linh Lan nhận được nhiều sự đồng cảm.

Vân Quang Long qua đời

Vào 12h trưa (giờ Mỹ) ngày 28 tháng 12 năm 2020 tại Missouri, Mỹ (nhằm ngày 16 tháng 11 âm lịch), NS Vân Quang Long ra đi mãi mãi, bao lời hứa của các anh em nay đã phải dang dở, chẳng thể thực hiện được nữa.

Được biết, nguyên nhân qua đời của Vân Quang Long là do đột quỵ. Ai cũng thương tiếc vô cùng vì anh để lại vợ còn trẻ và cô con gái rất nhỏ, đã rất lâu không được gặp cha vì dịch bệnh.

Di hài của Vân Quang Long sẽ được hỏa táng tại Mỹ, sau đó tro cốt được mang về Việt Nam dưới sự giúp đỡ của vợ chồng Việt Hương và nhiều bạn bè.

Nguồn: Tổng hợp

Theo: https://webtintuc.com/vo-van-quang-long-len-tieng-ve-viec-co-ten-vo-cu-tren-cao-pho-425226.html?fbclid=IwAR0PT4UukhY1laJagGzKEpJBgRCG_fLEe4N1jBf9A__LB4_xihBSpFXTAj4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *