Thanh niên đầu trần phóng như bay trong hẻm, tông trực diện vào bà mẹ đang chở theo 2 con nhỏ

Dù người mẹ đã cố gắng đánh lái để tránh va chạm nhưng với tốc độ phóng xe của nam thanh niên này thì cứ tông trực diện khiến nhiều người thót tim vẫn xảy ra.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 đoạn clip từ nhóm hội Ký Sự Đường Phố ghi lại diễn biến 1 vụ va chạm giao thông khiến nhiều người phải thót tim.

Cụ thể, đoạn clip này được ghi vào khoảng 6h37′ sáng ngày 6-10, tại 1 con hẻm nhỏ. Trong clip là chiếc xe gắn máy do 1 người mẹ chở theo 2 con nhỏ di chuyển với tốc độ trung bình.

Lúc này, 1 nam thanh niên đi ngược chiều không sử dụng mũ bảo hiểm và phóng xe với tốc độ cao trong đoạn đường nhỏ và dễ xuất hiện chướng ngại vật bất ngờ.

Từ xa, người mẹ này đã quan sát thấy chiếc xe “hổ vồ” và cố gắng đánh tay lái sát vào tường của 1 căn nhà bên cạnh. Tuy nhiên, do tốc độ của chiếc xe mà nam thanh niên đầu trần kia quá cao so với đoạn đường nhỏ này nên cú va chạm khá mạnh đã xảy ra.

Cú va chạm khá mạnh nhưng rất may mắn cả 3 mẹ con đều không gặp nguy hiểm/

Cú va chạm khiến cả 3 mẹ con đều ngã xuống đất. Rất may, sau giây phút thót tim đó thì bé trai đã đỡ em gái đứng dậy và theo quan sát cả 2 bé đều không gặp nguy hiểm nào.

Người mẹ tuy mất khá lâu mới có thể ngồi dậy nhưng rất may không có vết thương nào quá nghiêm trọng nào.

Nam thanh niên phóng với tốc độ nhanh đến khó hiểu trong hẻm nhỏ thì ngay lập tức bất tỉnh và được người dân đưa đi cấp cứu.

Hiện, đoạn clip vẫn được chia sẻ mạnh mẽ và gây được sự chú ý với cộng đồng mạng, đặc biệt là đối với các bậc phụ huynh.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên án gay gắt việc điều khiển phương tiện giao thông hết sức nguy hiểm của nam thanh niên này.

Mạn Ngọc

Nguồn GĐ&XH http://giadinh.net.vn/xa-hoi/thanh-nien-dau-tran-phong-nhu-bay-trong-hem-tong-truc-dien-vao-ba-me-dang-cho-theo-2-con-nho-20201009152029602.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *