Vừa nhận chức gần hai tháng, Chủ tịch huyện tử nạn ở Thủy điện Rào Trăng 3

Chiều nay (15/10), lực lượng chức năng đã tìm được thi thể của 10 cán bộ gặp nạn ở Thủy điện Rào Trăng 3, trong đó có thi thể Chủ tịch UBND huyện Phong Điền (Thừa Thiên – Huế) Nguyễn Văn Bình.

Đoàn xe cứu thương chở thi thể nạn nhân về Bệnh viện Quân y 268. Hiện công tác tìm kiếm cứu nạn đang được đẩy nhanh tiến độ, tiếp tục tìm kiếm tung tích của các cán bộ còn lại.

Xe chở thi thể ông Bình rời hiện trường

Người thân ông Bình chờ nhận thi thể

Trao đổi với PV, một cán bộ đang công tác tại UBND huyện Phong Điền chia sẻ, người thân của ông Bình và toàn thể anh em trong cơ quan đều cảm thấy bùi ngùi, đau xót khi nghe tin ông Bình gặp nạn.

“Buổi sáng hôm gặp nạn, ông Bình vẫn cùng đoàn công tác đi cứu trợ lũ lụt cho bà con trên địa bàn. Khi đang đi cứu trợ thì nhận được tin có vụ sạt lở ở Thủy điện Rào Trăng 3 nên ông tức tốc cùng đoàn lãnh đạo tỉnh và Quân khu 4 chạy lên hiện trường, không kịp về nhà.

Có ai ngờ đâu, trên đường tiếp cận hiện trường, cả đoàn cứu hộ cùng ông Bình gặp nạn”, vị cán bộ này chia sẻ.

Ông Nguyễn Văn Bình vừa được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Phong Điền chưa đầy hai tháng. Trước đó, ông Bình giữ chức Phó Bí thư huyện ủy Phong Điền.

Quang Thành – Thiện Lương – Lê Bằng

Nguồn VietnamNet https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/vua-nhan-chuc-gan-hai-thang-chu-tich-huyen-tu-nan-o-thuy-dien-rao-trang-3-681468.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *