Xót xa hình ảnh cuối cùng của ca sĩ Vân Quang Long (1088) trước khi qua đời: Gọi điện tươi cười với con gái

Hình ảnh cuối cùng của Vân Quang Long đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Thông tin nghệ sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ hiện đang gây sốc đối với khán giả. Người thân, bạn bè và đồng nghiệp hiện vẫn chưa hết bàng hoàng.

Trước khi qua đời, nam ca sĩ vẫn vui vẻ và chia sẻ hình ảnh về cuộc sống thường ngày xoay quanh vợ và con gái. Nhìn hình ảnh cuối cùng khi Vân Quang Long gọi điện cho con gái đã khiến netizen không khỏi đau lòng.

Hình ảnh cuối cùng của Vân Quang Long - Ảnh 1

Hình ảnh cuối cùng của Vân Quang Long – Ảnh 1

Hình ảnh cuối cùng của Vân Quang Long - Ảnh 2

Hình ảnh cuối cùng của Vân Quang Long – Ảnh 2

Hình ảnh cuối cùng của Vân Quang Long - Ảnh 3

Những hình ảnh cuối cùng trên trang cá nhân của nghệ sĩ Vân Quang Long.

Hình ảnh cuối cùng của Vân Quang Long - Ảnh 4

Thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ

Thông tin cựu thành viên 1088 Vân Quang Long qua đời đang khiến showbiz Việt vô cùng bàng hoàng, người thân đã xác nhận.
Tin tức nóng nhất lúc này: Nam ca sỹ Vân Quang Long (cựu thành viên nhóm nhạc 1088) vừa qua đời vào chiều hôm nay ngày 29/12 tại Mỹ. Gia đình đã xác nhận Vân Quang Long mất vì đột quỵ.

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ - Ảnh 1

Nam ca sỹ Vân Quang Long qua đời

Rất nhiều những người bạn thân như Ưng Hoàng Phúc, Lâm Chấn Huy, Quách Tuấn Du,… đã vô cùng sốc khi nghe tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời. Ca sĩ Khánh Bình chia sẻ với Người lao động:

“Diễn viên Linh Lan, vợ của Vân Quang Long, vừa gọi điện thoại từ Mỹ về khóc và báo ông xã cô qua đời vì đột quỵ. Cách đây 2 năm, Vân Quang Long định cư tại Mỹ và tuyên bố giải nghệ. Thật đau xót khi em còn quá trẻ mà qua đời vì chứng đột quỵ”.

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ - Ảnh 2

Gia đình xác nhận anh bị đột quỵ.

Theo thông tin từ người thân, gia đình đang có ý định đưa di hài Vân Quang Long về quê nhà ở Việt Nam mai táng. Mọi thông tin sẽ tiếp tục được https://webtintuc.com/ cập nhật.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 tại Đồng Tháp. Anh từng là thành viên nhóm nhạc 1080 nổi tiếng những năm 2000 cùng với Điền Thái Toàn, Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc.

Vân Quang Long nổi tiếng với các bài hát: Tình xa, Nếu có yêu tôi,… Năm 2017, nam ca sĩ sang Mỹ định cư cùng vợ – nữ diễn viên Linh Lan và tạm dừng nghệ thuật tại Việt Nam.

Theo: https://webtintuc.com/hinh-anh-cuoi-cung-cua-van-quang-long-423186.html?fbclid=IwAR0eNGa1FLsnDBb30eGE-5euvFz2aPsXZXS6dYT71Sjj_MJuMaf7b3Waua0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *