Quách Tuấn Du: “Vân Quang Long bị đột quỵ trong lúc ngủ, gọi khóc vì nhớ Việt Nam, chưa về kịp thì mất rồi”

Quách Tuấn Du là một trong những nam nghệ sĩ ở Việt Nam nhận được tin dữ về Vân Quang Long đầu tiên. Theo đó, ngay lập tức anh đã lên facebook cá nhân, vừa khóc vừa livestream thông báo tin tức đến mọi người cũng như gọi điện cho một người bạn.

Nam ca sĩ kể trong nước mắt: ‘Anh Long mất thiệt em ơi. Ảnh bị đột quỵ trong lúc ngủ, trước đó ảnh cũng đi ăn uống với gia đình rồi về tắm rửa. Tắm rồi xong ngủ, không biết do thời tiết bên đó hay sức khoẻ anh Long yếu nên đi luôn.

Long với anh là bạn thân nữa, chơi với nhau ở ngoài đời rồi còn cùng quê ở Đồng Tháp. Mới thời gian này năm ngoái đi từ thiện chung, phát tiền cho những bệnh nhân nghèo trong bệnh viện.

Xong nó về tổ chức tiệc thôi nôi cho con, về lại Mỹ là trúng đợt dịch Covid-19 luôn đó. Từ đó đến nay là không về nước được luôn, nó cũng gọi rồi khóc vì nhớ Việt Nam, chưa về kịp thì mất rồi đó‘.

Quách Tuấn Du khóc ngấc khi hay tin Vân Quang Long qua đời

Quách Tuấn Du khóc ngấc khi hay tin Vân Quang Long qua đời

Quách Tuấn Du khóc ngấc khi hay tin Vân Quang Long qua đời

Quách Tuấn Du khóc ngấc khi hay tin Vân Quang Long qua đời

Theo chia sẻ của Quách Tuấn Du thì Vân Quang Long bị đột quỵ trong lúc ngủ, dù trước đó sức khỏe của nam ca sĩ đang rất bình thường. Ngoài ra, anh cũng kể vể cuộc gọi cuối cùng của cả hai, về cả dự định trở về Việt Nam thăm quê hương giờ đã mãi mãi không thể thực hiện của người anh thân thiết.

Được biết, Quách Tuấn Du và Vân Quang Long là bạn bè đồng hương, lại cùng hoạt động trong showbiz nên tình cảm rất tốt.

Cặp bạn thân ở ngoài đời rất hay liên lạc trò chuyện, thường xuyên chia sẻ cùng nhau những câu chuyện buồn vui, nên khi đối diện với thông tin đàn anh qua đời, Quách Tuấn Du đã rất sốc và gần như suy sụp hoàn toàn.

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ

Thông tin cựu thành viên 1088 Vân Quang Long qua đời đang khiến showbiz Việt vô cùng bàng hoàng, người thân đã xác nhận.
Tin tức nóng nhất lúc này: Nam ca sỹ Vân Quang Long (cựu thành viên nhóm nhạc 1088) vừa qua đời vào chiều hôm nay ngày 29/12 tại Mỹ. Gia đình đã xác nhận Vân Quang Long mất vì đột quỵ.

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ - Ảnh 1

Nam ca sỹ Vân Quang Long qua đời

Rất nhiều những người bạn thân như Ưng Hoàng Phúc, Lâm Chấn Huy, Quách Tuấn Du,… đã vô cùng sốc khi nghe tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời. Ca sĩ Khánh Bình chia sẻ với Người lao động:

“Diễn viên Linh Lan, vợ của Vân Quang Long, vừa gọi điện thoại từ Mỹ về khóc và báo ông xã cô qua đời vì đột quỵ. Cách đây 2 năm, Vân Quang Long định cư tại Mỹ và tuyên bố giải nghệ. Thật đau xót khi em còn quá trẻ mà qua đời vì chứng đột quỵ”.

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ - Ảnh 2

Gia đình xác nhận anh bị đột quỵ.

Theo thông tin từ người thân, gia đình đang có ý định đưa di hài Vân Quang Long về quê nhà ở Việt Nam mai táng. Mọi thông tin sẽ tiếp tục được https://webtintuc.com/ cập nhật.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 tại Đồng Tháp. Anh từng là thành viên nhóm nhạc 1080 nổi tiếng những năm 2000 cùng với Điền Thái Toàn, Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc.

Vân Quang Long nổi tiếng với các bài hát: Tình xa, Nếu có yêu tôi,… Năm 2017, nam ca sĩ sang Mỹ định cư cùng vợ – nữ diễn viên Linh Lan và tạm dừng nghệ thuật tại Việt Nam.

Theo: http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/quach-tuan-du-tiet-lo-du-dinh-do-dang-day-dau-xot-cua-van-quang-long-truoc-khi-mat.html

https://webtintuc.com/quach-tuan-du-van-quang-long-bi-dot-quy-trong-luc-ngu-423236.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *