Đầu tháng nuốt nước mắt lo hậu sự Chí Tài, cuối tháng vẫn là Việt Hương 1 tay đưa Vân Quang Long về VN

Thông tin vợ chồng Việt Hương giúp đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam đã được chính vợ của cố nghệ sĩ chia sẻ.

Mấy tháng cuối năm vừa qua, Vbiz liên tục đón nhận những tin buồn bởi các nghệ sĩ tài năng nhưng lại ra đi một cách đột ngột. Nghệ sĩ Chí Tài mới tạ thế đợt đầu tháng thì những ngày cuối cùng của năm, showbiz lại bàng hoàng nhận tin ca sĩ Vân Quang Long đột quỵ tại Mỹ.

Việt Hương giúp đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam - Ảnh 1

Vợ Vân Quang Long đăng thông cáo chính thức về sự ra đi của chồng

Dù rất đau buồn nhưng vợ Vân Quang Long mới đây cũng đã đích thân chia sẻ những điều chính xác nhất về sự ra đi của chồng. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ thông tin về tang lễ và cách thức đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam.

Việt Hương giúp đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam - Ảnh 2

Linh Lan – bà xã của Vân Quang Long

Cụ thể, bà xã Vân Quang Long đính chính thông tin là chồng bị đột quỵ trong lúc đang ăn cơm với gia đình, chứ không phải sau khi tắm như nhiều nguồn tin đã đưa trước đó:

“Khoảng 12h trưa (giờ Mỹ) ngày 28 tháng 12 năm 2020 tại Missouri, Mỹ (nhằm ngày 16 tháng 11 âm lịch), trong lúc đang ăn cơm trưa cùng với gia đình, anh đã gặp sự cố đột quỵ chứ không phải do tắm mà tím người, báo đã viết sai sự thật ạ. Anh đã ra đi rồi cầu xin mọi người đừng nói sai sự thật để anh được yên nghỉ đi ạ!”.

Việt Hương giúp đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam - Ảnh 3

Dù nguyện vọng của gia đình là đưa thi hài Vân Quang Long về quê hương để gặp mặt lần cuối nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp nên gia đình đã thống nhất là chỉ đưa tro cốt của anh về.

Việt Hương giúp đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam - Ảnh 4

Việt Hương giúp đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam - Ảnh 5

Vân Quang Long đã 1 năm không được đoàn tụ vợ con

Linh Lan cũng cho biết thêm, việc đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam sẽ có sự trợ giúp của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương cùng nhiều đồng nghiệp, bạn bè khác của cố nghệ sĩ. Có thể thấy Việt Hương là người rất nhiệt tình và chu đáo trong mỗi đám tang của anh chị em nghệ sĩ.

Hồi đầu tháng, cô cũng là người lo toan hậu sự, làm thủ tục đưa thi hài NS Chí Tài sang Mỹ thì bây giờ nữ diễn viên lại giúp gia đình Vân Quang Long đưa tro cốt của anh về Việt Nam.

Việt Hương giúp đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam - Ảnh 6

Việt Hương giúp đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam - Ảnh 7

Sau khi lo cho tang lễ Chí Tài, vợ chồng Việt Hương lại giúp đỡ gia đình Vân Quang Long đưa tro cốt của cố NS về Việt Nam.

Nguyên nhân qua đời của Vân Quang Long

Vào 12h trưa (giờ Mỹ) ngày 28 tháng 12 năm 2020 tại Missouri, Mỹ (nhằm ngày 16 tháng 11 âm lịch), NS Vân Quang Long ra đi mãi mãi, bao lời hứa của các anh em nay đã phải dang dở, chẳng thể thực hiện được nữa.

Được biết, nguyên nhân qua đời của Vân Quang Long là do đột quỵ. Một chi tiết giống hệt với Chí Tài. Từ trước đến nay khán giả hiếm khi nào nghe nam ca sĩ nói đến bệnh tình hay vấn đề sức khỏe.

Ai cũng thương tiếc vô cùng vì anh để lại vợ còn trẻ và cô con gái rất nhỏ, đã rất lâu không được gặp cha vì dịch bệnh.

Hình ảnh cuối cùng của Vân Quang Long đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Thông tin nghệ sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ hiện đang gây sốc đối với khán giả. Người thân, bạn bè và đồng nghiệp hiện vẫn chưa hết bàng hoàng.

Trước khi qua đời, nam ca sĩ vẫn vui vẻ và chia sẻ hình ảnh về cuộc sống thường ngày xoay quanh vợ và con gái. Nhìn hình ảnh cuối cùng khi Vân Quang Long gọi điện cho con gái đã khiến netizen không khỏi đau lòng.

Hình ảnh cuối cùng của Vân Quang Long - Ảnh 1

Hình ảnh cuối cùng của Vân Quang Long – Ảnh 1

Hình ảnh cuối cùng của Vân Quang Long - Ảnh 2

Hình ảnh cuối cùng của Vân Quang Long – Ảnh 2

Hình ảnh cuối cùng của Vân Quang Long - Ảnh 3

Những hình ảnh cuối cùng trên trang cá nhân của nghệ sĩ Vân Quang Long.

Hình ảnh cuối cùng của Vân Quang Long - Ảnh 4

Thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ

Thông tin cựu thành viên 1088 Vân Quang Long qua đời đang khiến showbiz Việt vô cùng bàng hoàng, người thân đã xác nhận.
Tin tức nóng nhất lúc này: Nam ca sỹ Vân Quang Long (cựu thành viên nhóm nhạc 1088) vừa qua đời vào chiều hôm nay ngày 29/12 tại Mỹ. Gia đình đã xác nhận Vân Quang Long mất vì đột quỵ.

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ - Ảnh 1

Nam ca sỹ Vân Quang Long qua đời

Rất nhiều những người bạn thân như Ưng Hoàng Phúc, Lâm Chấn Huy, Quách Tuấn Du,… đã vô cùng sốc khi nghe tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời. Ca sĩ Khánh Bình chia sẻ với Người lao động:

“Diễn viên Linh Lan, vợ của Vân Quang Long, vừa gọi điện thoại từ Mỹ về khóc và báo ông xã cô qua đời vì đột quỵ. Cách đây 2 năm, Vân Quang Long định cư tại Mỹ và tuyên bố giải nghệ. Thật đau xót khi em còn quá trẻ mà qua đời vì chứng đột quỵ”.

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ - Ảnh 2

Gia đình xác nhận anh bị đột quỵ.

Theo thông tin từ người thân, gia đình đang có ý định đưa di hài Vân Quang Long về quê nhà ở Việt Nam mai táng. Mọi thông tin sẽ tiếp tục được https://webtintuc.com/ cập nhật.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 tại Đồng Tháp. Anh từng là thành viên nhóm nhạc 1080 nổi tiếng những năm 2000 cùng với Điền Thái Toàn, Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc.

Vân Quang Long nổi tiếng với các bài hát: Tình xa, Nếu có yêu tôi,… Năm 2017, nam ca sĩ sang Mỹ định cư cùng vợ – nữ diễn viên Linh Lan và tạm dừng nghệ thuật tại Việt Nam.

Theo: https://webtintuc.com/hinh-anh-cuoi-cung-cua-van-quang-long-423186.html?fbclid=IwAR0eNGa1FLsnDBb30eGE-5euvFz2aPsXZXS6dYT71Sjj_MJuMaf7b3Waua0

Theo: https://webtintuc.com/viet-huong-giup-dua-tro-cot-van-quang-long-ve-viet-nam-423386.html?fbclid=IwAR2RT_x1CjNmyzG967ZxYQwopxgGwEVlx2i18-HJWXgKuHU2cEZT-_5GwxM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *